Top 3 lò đào tạo trại gà thần kê nổi trứ danh tại Việt Nam

Trại gà thần kê là lò đào tạo ra những vua kê huyền thoại trong lịch sử đá gà. Tại đây, bao gồm những con linh kê dị tướng, độc nhất vô nhị và khả năng chiến cực kì xuất sắc. Chính vì thế, nhiều anh em tìm đến trại thần kê để mong sở hữu cho mình một chiến binh toàn năng.

Hôm nay, Daga67.com giúp liệt kê cho anh em top 3 lò đào tạo ra chiến kê bậc nhất nước ta. Cùng theo dõi thông qua bài viết sau đây nhé!

Gà thần kê
Những linh kê dị tướng rất quý hiếm.

Gà thần kê

Gà thần kê là gì? Những con chiến kê bách trận bách thắng thì sẽ được gọi với cái tên oai hùng này. Tỷ lệ thua cuộc trước mỗi trận đấu của chúng cực kì thấp. Thậm chí nhiều sư kê lấy danh dự của mình ra đảm bảo rằng nó chẳng biết thua cuộc là gì. Những con thần kê nổi trứ danh của nước ta như gà tử mị; gà thư hùng kê; gà ngũ sắc; gà nhật nguyệt; thần kê song sinh;…

Trại gà thần kê
Gà thư hùng kê.

Nói đến đó cũng đủ thấy nó toàn tài đến cỡ nào; nên mới được lòng các bậc sư kê như vậy. Đa phần những con thần kê về hình hài được xếp vào dạng linh kê di tướng. Tức là những con tướng sinh hoạt rất quái đản nhưng kĩ năng chiến cực kì tốt.

Chính vì thế, các trang trại nuôi dưỡng và chắt lọc ra những thần kê hỗ trợ anh em trong việc lựa chọn.

Gà tử mị.

Trại gà thần kê

Để phục vụ nhu cầu của những anh em đam mê gà, hiện nay các trang trại gà chọi mọc lên rất nhiều. Tuy vậy, không phải chỗ nào cũng có nhiều thần kê. Sau đây là top 3 các trại thần kê nổi tiếng mà bất kì anh em mê gà nào cũng nên biết.

mua bán gà thần kê
Trại thần kê miền Bắc.

Trại thần kê ở miền Bắc

Lò chuyên sản xuất ra những chiến kê huyền thoại như Xám Thần; Xám Messi đều tập trung tại khu vực phía Bắc nước ta. Chính vì thế, ở đây không thể thiếu các trang trại chuyên huấn luyện thần kê mà bất kì anh em nào cũng gật đầu công nhận.

Bắc giang – Trại gà thần kê

  • Trại thần kê Khánh.
  • Trại thần kê Văn Phong.
  • Trại thần kê Nam Lâm.
  • Trại thần kê Huynh Thủy.
Thần kê đoản lưỡi.

Thái Bình – Trại gà thần kê

Đây là một trong những vùng đất còn lưu giữ các nét đặc trưng văn hóa của nước ta thuở xưa. Đặc biệt là bộ môn gà chọi. Các trang trại nổi tiếng ở vùng đất Thái Bình được anh em sư kê nhắc tới nhiều nhất.

  • Trại thần kê Du.
  • Trại thần kê Thái Bình.
  • Trại thần kê giống Vũ Oanh.

Ngoài ra, có thể liệt kê vào danh sách các trang trại như trại Nghi Tàm, Nghĩa Đô, Đồ Sơn,…

Trại thần kê ở miền Trung

Thần kê song sinh.
  • Nhắc đến miền Trung, Bình Định là mẹ đẻ của những chiến kê chuyên về chọi đòn. Vùng đất này đi kèm theo những lịch sử lâu đời được lưu giữ và phát huy cho đến nay.
  • Trang trại được các sư kê đánh giá là chất lượng nhất bao gồm trại thần kê Minh Dư xã Phước Nghĩa và trại thần kê Tuy Phước.
  • Ngoài ra, còn một số trại gà khác cũng rất nổi tiếng như trại thần kê Bảy Quéo; trại Vạn Giã; trại Gò Dúi, trại Sông Vệ, trại Sa Huỳnh.

Trại thần kê ở miền Nam

trại gà thần kê
Trại gà khu vực phía Nam.

Khu vực miền Nam nổi tiếng nhất đó chính là gà chọi Cao Lãnh. Một số trang trại được các bậc sư kê bình chọn như trại gà Cao Lãnh; trại thần kê Đồng Tháp; trại thần kê Châu Đốc; trại gà Chợ Lách;…Những khu vực này việc mua bán gà chọi diễn ra sôi nổi và tấp nập khiến nhiều anh em cực kì thích thú.

Một con gà chọi bình thường đã bán với giá khá cao. Nhưng so với những linh kê dị tướng thì nó khó có thể bì được.

Mỗi chiến kê được bán với giá khoảng vài chục triệu đồng.

Trại gà thần kê bán với giá bao nhiêu?

Mặc dù chất lượng gà chiến thì khỏi bàn cãi nhưng giá cả thì cũng thôi rồi! Chưa nói đến gà thuộc hàng linh kê dị tướng hay gì? Nhưng chỉ cần được sản xuất trong trại thần kê sẽ được bán với giá khoảng vài triệu đến vài chục triệu đồng cho 1 con. Chắc chắn nó vẫn đảm bảo đủ các kĩ thuật chiến cũng như tính thẩm mỹ về ngoại hình.

Riêng những con linh kê dị tướng; nhiều anh em đùa rằng có tiền cũng chưa chắc mua được. Sự thật quả là vậy, khi nhiều con dị tướng đến mức quý hiếm. Sự tồn tại của chúng có thể đếm được trên một bàn tay. Vì như thế, con càng hiếm càng đá tốt thì có giá vài tỷ đồng là chuyện như cơm bữa trong giới chọi.

Tướng càng dị càng quý.

Quy luật ngầm trong bộ môn đá gà, những trang trại nào sở hữu nhiều thần kê tốt giá của trang trại ấy sẽ được đưa ra mức giá cao hơn. Anh em cho dù xa gần chỉ cần đúng ý cũng không ngại chi một số tiền khủng để đầu tư cho mình một con thần kê chính hiệu.

Thần kê giúp bách chiến bách thắng.

Trại gà thần kê – Lò đào tạo ra những siêu phẩm anh hùng trong giới chọi gà. Có thể kể đến top 3 trại gà uy tín và chất lượng nhất nước ta hiện nay. Trại thần kê được công nhận dựa trên cuộc bình chọn giữa các bậc sư kê lâu năm. Nên được tuyển chọn khắt khe và phải đảm bảo đủ các tiêu chuẩn cần thiết. Anh em cùng Daga67.com tìm hiểu các kiến thức về gà chọi bổ ích nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *