Tiền Giang: Công an triệt phá 2 sới gà ăn tiền quy mô lớn

Dưới sự chỉ đạo và hỗ trợ Bộ Công an, trong một ngày các lực lượng Công an tỉnh Tiền Giang đã triệt phá 2 tụ điểm cờ bạc dưới hình thức đá gà ăn tiền.

Thông tin tin tức triệt phá 2 sới gà ở Tiền Giang

Ngày 22/4, Lãnh đạo công an tỉnh Tiền Giang cho biết; dưới sự hỗ trợ, phối hợp giữa Trung đoàn Cảnh sát cơ động Đông Nam thành phố Hồ Chí Minh (Bộ Công an) và lực lượng Cảnh sát hình sự; Cảnh sát cơ động- Công an tỉnh trong cùng một ngày đã triệt phá 2 tụ điểm cờ bạc dưới hình thức chơi gà ăn tiền.

Bộ Công an hỗ trợ Công an Tiền Giang triệt phá 2 sới gà

Trưa ngày 21/4, các lực lượng làm nhiệm vụ tấn công vào một bãi đất trống tại ấp Giồng Tân; xã Tăng Hòa, huyện Gò Công Đông; Tiền Giang đã phát hiện hàng chục đối tượng đang tụ tập chơi gà ăn thua bằng tiền.

Lực lượng công an đã khống chế bắt giữ 10 đối tượng; thu 7 con gà và nhiều vật dụng phục vụ cho hoạt động cờ bạc. Bước đầu điều tra, cơ quan công an xác định, tụ điểm này hoạt động gần 1 năm qua; do một đối tượng có biệt danh Út Trọc; và Nguyễn Phan Phát Giàu ngụ xã Phước Trung, huyện Gò Công Đông tổ chức.

Cùng ngày 21/4; Trung đoàn Cảnh sát cơ động Đông Nam thành phố Hồ Chí Minh (Bộ Công an) phối hợp Phòng Cảnh sát cơ động – Công an tỉnh Tiền Giang tiến hành bắt giữ 21 đối tượng tổ chức; và tham gia lắc tài xỉu; và chơi gà ăn thua bằng tiền tại khu đất trống thuộc ấp Mỹ Hiệp; xã Mỹ Trung, huyện Cái Bè, Tiền Giang.

Thu giữ tang vật và bắt quả tang các đối tượng

Tại hiện trường; lực lượng làm nhiệm vụ còn thu giữ trên 80 triệu đồng trên chiếu bạc; và trong người các đối tượng cờ bạc; 24 xe mô tô, cùng nhiều tang vật khác liên quan đến đánh bạc ăn tiền.

Các đối tượng có liên quan đến 2 tụ điểm cờ bạc trên đã được cơ quan chức năng lập hồ sơ; Công an huyện Gò Công Đông và huyện Cái Bè tiếp tục mở rộng điều tra và xử lý theo thẩm quyền.

Theo quy định của pháp luật với các hình thức đá gà ăn tiền, đá gà trực tiếp ăn tiền là bất hợp pháp. Vì thế, Daga67.com sẽ cung cấp cho anh em đam mê và xem những trận đá gà an toàn; và nhanh chóng. Hy vọng anh em chơi gà và đam mê an toàn nhất.

Hãy theo dõi Daga67.com thường xuyên để cập nhật các tin tức đá gà mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *