Hướng dẫn tạo tài khoản cá độ tại cổng game Sv388

Để chơi tại Sv388, đối với những người chơi mới thì anh em cần tạo tài khoản thành viên cho mình. Với thủ tục tạo tài khoản cá độ ở nhà cái Sv388 khá là đơn giản và được xử lý nhanh chóng. Vậy để đăng ký Sv388, bạn đã biết thực hiện các bước như thế nào chưa? Bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn mà chúng tôi giới thiệu dưới đây:

Bài viết: Hướng dẫn tạo tài khoản cá độ tại cổng game Sv388

Hướng dẫn tạo tài khoản cá độ tại Sv388

Để tạo tài khoản chơi tại cổng game uy tín Sv388, về cơ bản thì anh em hãy làm theo các bước như sau:

Bước 1: Vào link chính thống Sv388

Bạn truy cập vào link chính thống của Sv388 và không bị chặn. Anh em lưu ý là phải chọn đường link chính xác của cổng game và có nguồn gốc rõ ràng. Như vậy bạn sẽ không bị lo lắng về vấn đề chơi tại link mạo danh của Sv388 để bị lừa đảo.

Bước 2: Điền thông tin đăng ký

Người chơi sau khi truy cập thành công vào trang chủ của Sv388 xong thì hãy nhấn đăng ký. Bạn sẽ lần lượt điền vào các thông tin được yêu cầu:

Biểu mẫu đăng ký Sv388

  • Họ và tên: Bạn nhập vào họ tên mình theo trên chứng minh thư hay thẻ ngân hàng.
  • Email: Bạn điền vào email của mình chưa từng dùng để đăng ký tại Sv388.
  • Số điện thoại: Bạn nhập vào điện thoại của mình đang sử dụng.
  • Mức quy đổi: Bạn chọn mức quy đổi phù hợp ở Sv388.

Bạn sau khi điền xong các thông tin được yêu cầu ở biểu mẫu đăng ký. Anh em lúc này hãy chọn mục đăng ký hiển thị ở phía dưới cùng của biểu mẫu là xong.

Bước 3: Bạn nhận email kích hoạt tài khoản

Hệ thống của Sv388 sẽ gửi email kích hoạt tài khoản của email của bạn. Giờ đây bạn hãy mở email của mình lên nhân vào đường link kích hoạt. Giao diện điều hướng anh em đến trang đã được đăng nhập vào cổng game Sv388.

Người chơi lúc này sẽ tiến hành đổi mật khẩu cho tài khoản Sv388 của mình. Bạn sẽ nhập chuỗi ký tự chữ và số viết liền không dấu để tạo mật khẩu tài khoản thành viên là xong. Như vậy anh em đã hoàn thành bước đăng ký để trở thành thành viên của cổng game Sv388.

Bước 4: Đăng nhập Sv388

Biểu mẫu đăng nhập

Bạn chọn mục đăng nhập hiển thị ở trang chủ của cổng game uy tín Sv388. Với biểu mẫu đăng nhập được hiển thị thì anh em điền vào 2 thông tin là: Tên đăng nhập (là email đăng ký Sv388) và mật khẩu cho tài khoản của bạn. Sau đó, anh em nhấn mục đăng nhập là sẽ thực hiện thành công thủ tục này tại Sv388.

Lưu ý khi tạo tài khoản tại cổng game Sv388

Thành viên khi tạo tài khoản cá độ tại cổng game Sv388, anh em cần lưu ý thêm 1 số vấn đề quan trọng như sau:

  • Bạn chỉ nên đăng ký Sv388 khi đã đủ 18 tuổi trở lên.
  • Thành viên cần dùng chính xác thông tin cá nhân của mình theo thẻ ngân hàng hay chứng minh thư để đăng ký Sv388. Đây mới chính là tài khoản Sv388 hợp lệ, bảo mật tốt và thực hiện được các giao dịch thanh toán nạp rút tiền.
  • Bạn hãy giữ bí mật cho thông tin tài khoản Sv388 và không chia sẻ cho bên thứ 3 nào. Nếu không tài khoản của bạn sẽ không đảm bảo an toàn khi chơi ở Sv388.
  • Đáp ứng mọi điều kiện và điều khoản có tại cổng game Sv388.

Anh em khi làm theo hướng dẫn ở bài viết trên, bạn sẽ nhanh chóng tạo tài khoản cá độ bóng đá cho mình tại Sv388. Bên cạnh việc chơi cá độ bóng đá ở Sv388, anh em còn được trải nghiệm nhiều trò chơi hấp dẫn khác. Chúc bạn luôn may mắn và chiến thắng thật nhiều ở cổng game Sv388.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *